Máy dò lỗi cầm tay RF, Máy dò tín hiệu tần số vô tuyến đa mục đích
1pc
MOQ
Negotiable
giá bán
large.img.alt
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JAMMERALL
Chứng nhận: CE
Số mô hình: JM163901
Điểm nổi bật:

máy dò tín hiệu rf

,

công cụ tìm camera ẩn

Thanh toán
chi tiết đóng gói: Thùng carton đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal, L / C
Khả năng cung cấp: 5000pcs/tháng
Thông số kỹ thuật
Dải tần có thể phát hiện: 50 - 3000 MHz
Dung lượng pin: 1800 mA * h
Kích thước của thiết bị không có ăng-ten: 110mm
Kích thước của thiết bị w / ăng ten: 215mm
Thời gian sạc pin: 5 - 8 giờ
Thời gian làm việc ở chế độ Phát hiện: ở mức âm thanh thấp hoặc âm thanh w / o: tối đa 10 giờ
Mô tả sản phẩm

Máy dò lỗi cầm tay RF Phát hiện tần số vô tuyến / Phát hiện lỗi

Mô tả Sản phẩm

Trình phát hiện lỗi RF là một đơn vị tuyệt vời vì sự kết hợp giữa chất lượng, chức năng và sự tiện lợi. Nó không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân, và cũng phù hợp cho các nhiệm vụ như chống gián điệp chống lại sự xâm nhập trái phép của các đối thủ hoặc dịch vụ tình báo, văn phòng, phòng hội nghị, vv Trong những trường hợp như một cuộc họp hoặc đàm phán nghiêm túc, nó sẽ cần thiết để quét toàn bộ vị trí để đảm bảo bí mật nhất.

Các máy dò sẽ hoạt động tốt cho tình huống với thiết kế chức năng độc đáo. Nó đi kèm với nhiều chế độ làm việc cho các dịp khác nhau. Chế độ dò tương tự để xác định vị trí nguồn bức xạ RF; chế độ phát hiện kỹ thuật số GSM và phát hiện RF tốc độ thấp với điều chế kỹ thuật số; chế độ chờ máy dò tương tự và chế độ chờ máy dò kỹ thuật số tương ứng khu vực lân cận từ sự hiện diện của các thiết bị vô tuyến nghe di động tương tự hoặc được kích hoạt từ xa; và chế độ tạo tiếng ồn trắng là tốt. Bao phủ dải tần số rộng và khả năng phát hiện nguồn, tiện ích sẽ không làm bạn thất vọng bất cứ lúc nào.

Tính năng, đặc điểm


Bởi chức năng và sự tiện lợi, thiết bị này không có thiết bị tương tự trên toàn thế giới.

Nó có thể trở thành trợ lý không thể thay thế cho những người muốn an toàn trước sự xâm nhập trái phép của các đối thủ cạnh tranh và các dịch vụ tình báo trong xe hơi, văn phòng và nhà.

Bạn có muốn biết khi nào điện thoại di động của bạn biến đổi từ bạn của bạn thành kẻ thù của bạn và khi ai đó lắng nghe bạn từ sự giúp đỡ của nó?
Bạn có muốn can thiệp để kẻ xâm nhập biết cuộc trò chuyện của bạn bằng điện thoại di động?
Bạn có muốn biết khách truy cập đã yên tâm mang thiết bị nghe đến văn phòng của bạn không?
Bạn có muốn biết có ai nghe lén cuộc họp kinh doanh của bạn với đồng nghiệp không?

Bạn có thể nhận được câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này liên quan đến bảo mật thông tin của bạn bằng cách sử dụng Trình phát hiện tần số vô tuyến của Bug.
Máy dò tần số vô tuyến phát hiện lỗi kết hợp một số thiết bị phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi để bảo vệ thông tin. Việc thực hiện các thành phần tiên tiến và điều khiển vi xử lý cho phép chúng tôi tạo ra một thiết bị hoàn chỉnh về chức năng và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. JM163901 có bảy chế độ và chức năng tích hợp được bật bằng các nút bấm riêng biệt và được chỉ báo bằng đèn LED tương ứng:

- Chế độ dò tương tự;
Chế độ này được sử dụng để phát hiện và định vị các nguồn bức xạ tần số vô tuyến. Gần nguồn bức xạ tần số vô tuyến, các đèn LED bắt đầu phát sáng theo thứ tự và loa JM163901 phát ra âm thanh tăng dần.

- Chế độ dò kỹ thuật số;
Nó thực sự trở nên vô trách nhiệm với các tín hiệu tương tự đứng yên. Trong chế độ này, bộ phát hiện trường đáp ứng tín hiệu tần số vô tuyến bằng điều chế kỹ thuật số, chủ yếu là theo tiêu chuẩn GSM và các giao thức truyền dữ liệu tốc độ thấp khác. Chế độ này không đảm bảo phát hiện được đảm bảo các nguồn bức xạ tần số vô tuyến với các giao thức truyền dữ liệu tốc độ cao hoặc chỉ có thể cung cấp nó cho các điều kiện của sự im lặng vô tuyến hoàn toàn và mức độ nhiễu nền bên ngoài thấp.

- Chế độ chờ máy dò tương tự (được kích hoạt trên tín hiệu tương tự tần số vô tuyến vượt quá mức quy định, với giai điệu được phát);
Nó được thiết kế để bảo vệ khu vực lân cận khỏi sự hiện diện của các thiết bị radio nghe di động tương tự hoặc được kích hoạt từ xa. Nó đáp ứng vượt quá mức ngưỡng định sẵn, với giai điệu được chơi.

- Chế độ chờ máy dò kỹ thuật số (được kích hoạt trên tín hiệu số tần số vô tuyến vượt quá mức quy định, với giai điệu được phát);
Nó được thiết kế để bảo vệ khu vực gần trường chống lại việc chèn các thiết bị vô tuyến nghe ẩn di động kỹ thuật số hoặc được kích hoạt từ xa, cũng như các thiết bị vô tuyến nghe ẩn GSM. Nó đáp ứng với việc vượt qua ngưỡng ngưỡng định sẵn, với giai điệu được chơi.

- Chế độ tạo tiếng ồn trắng;
Mật độ phổ nhiễu có thể được dịch chuyển theo một trong hai hướng.


- Chế độ tạo tiếng ồn trắng trên tín hiệu micrô;
Nó đáp ứng với việc vượt qua ngưỡng ngưỡng định sẵn của tín hiệu âm thanh.

- Chế độ tạo tiếng ồn trắng trên tín hiệu dò kỹ thuật số (được kích hoạt trên tín hiệu số tần số vô tuyến vượt quá mức quy định, với phát ra nhiễu trắng);

Nó được thiết kế để bảo vệ chống kích hoạt trái phép điện thoại di động khi được sử dụng làm thiết bị khai thác (nghe lén). Nó đáp ứng vượt quá mức ngưỡng định sẵn của bức xạ điện thoại di động. Khi vượt quá ngưỡng, nó sẽ tạo ra tiếng ồn trắng âm thanh để triệt tiêu phần micrô của thiết bị đầu cuối di động được bảo vệ đặt gần đó.

Thông sô ky thuật

Dải tần có thể phát hiện 50 - 3000 MHz
Dải cường độ tín hiệu đầu vào từ -58 dBV đến -13dBV
Dải động của máy dò 45 dB
Dung lượng pin 1800 mA * h
Thời gian sạc pin 5 - 8 giờ
Thời gian làm việc ở chế độ Phát hiện - ở mức âm thanh thấp hoặc âm thanh w / o đến 10 giờ
Kích thước của thiết bị không có ăng-ten 110mm
Kích thước của thiết bị w / ăng ten 215mm
Mức tiêu thụ hiện tại trong chế độ Phát hiện
ở mức âm thanh thấp từ 30 mA
ở mức âm thanh trung bình từ 120 mA
Mức tiêu thụ hiện tại ở chế độ White Noise Generator
ở mức âm thanh thấp từ 50 mA
ở mức âm thanh trung bình từ 130 mA
ở mức âm thanh tối đa ~ 330 mA


Phụ kiện

  • Phát hiện lỗi Máy dò tần số vô tuyến
  • Ăng-ten
  • Bộ đổi nguồn 100 - 240V / 5V
  • Hướng dẫn sử dụng - Tiếng Anh

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Ký tự còn lại(20/3000)