aboutus

Dây chuyền sản xuất

JAMMERALL được thành lập vào năm 2001 tại Thành phố, tỉnh Quảng Đông.Sau 18 năm phát triển, bây giờ chúng tôi có 8 dây chuyền sản xuất.
Đối với thiết bị gây nhiễu tín hiệu để bàn và di động, chúng tôi có công suất lên đến 5000 chiếc / tháng.
Đối với thiết bị gây nhiễu điện thoại di động công suất lớn và bộ chặn tín hiệu chống thấm ngoài trời, công suất lên đến 2000 đơn vị / tháng.
Đối với súng máy bay không người lái gây nhiễu tín hiệu Drone UAV, công suất lên tới 1500 chiếc / tháng.
Đối với xe gây nhiễu tín hiệu VVIP Bomb Jammer Convoy lắp thiết bị gây nhiễu, công suất lên đến 300 chiếc / tháng.
Đối với thiết bị gây nhiễu tín hiệu ba lô Man-pack jammer, công suất lên đến 300 chiếc / tháng.
Đối với bộ lặp tín hiệu điện thoại di động Bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động, công suất lên đến 2000 đơn vị / tháng.
Bây giờ sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới.Such như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Ba Lan, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, Kazakhstan, Iran, New Zealand và v.v.

OEM/ODM

JAMMERALL có đội ngũ thiết kế riêng của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra các loại khác nhau theo nhu cầu của khách hàng OEM & ODM!Chào mừng bạn đến thăm để bắt đầu hợp tác lâu dài cùng có lợi.

Nghiên cứu và phát triển

JAMMERALL có nhóm R & D của riêng chúng tôi, những người làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Nhà máy của chúng tôi sở hữu không gian sản xuất rộng 3000m2, và hơn 100 nhân viên, trong đó có 40 kỹ sư cao cấp. Chúng tôi là một nhà máy giàu kinh nghiệm.Chúng tôi đã không ngừng đổi mới và cải tiến, phấn đấu mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt hơn.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Ký tự còn lại(20/3000)