aboutus

Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Jammerall (Trung Quốc)

Jammerall (China) Co., Limited được thành lập vào năm 2001 và hiện tọa lạc tại Khu công nghiệp Long Tỉnh, Bantian, Longgang, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

Các sản phẩm chính của Jammerall là bộ gây nhiễu tín hiệu, chẳng hạn nhưBộ gây nhiễu điện thoại di động, Bộ gây nhiễu 4G, Bộ gây nhiễu GPS, Bộ gây nhiễu WIFI, Bộ gây nhiễu âm thanh, Bộ gây nhiễu RF, Bộ gây nhiễu UHF và VHF, cũng như Bộ gây nhiễu video không dây, Vân vân.

Là thành viên của Ủy ban Kỹ thuật Quốc gia về Tiêu chuẩn hóa Thiết bị Gia dụng, hầu hết các sản phẩm của JAMMERALL đã được phê duyệt “CE”, “FCC”, “UL”, “ROHS”, “SAA” và các bằng cấp khác.

Trong những năm gần đây, JAMMERALL đã phát triển trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các loại thiết bị gây nhiễu tín hiệu.Với việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm mới, JAMMERALL đã đảm bảo rất nhiều khả năng cạnh tranh cốt lõi của sản phẩm và nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ thị trường và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

JAMMERALL tiếp tục chú ý đến quản lý nội bộ và cải tiến chất lượng sản phẩm.Chúng tôi liên tục giới thiệu các tài năng tiên tiến và quốc tế hóa các ý tưởng quản lý và cam kết trở thành một hoạt động tích hợp của R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.Ngày nay, JAMMERALL đã thành công trong việc chuyển đổi thành một thương hiệu doanh nghiệp tích hợp công nghệ cao cấp với dịch vụ hoàn hảo.Chúng tôi đã nhận được chứng thực hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008, ISO 9001: 2015 và giành được Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Thương hiệu nổi tiếng Thâm Quyến và một số danh hiệu danh dự.

Tại sao chọn chúng tôi?
Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt - Sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận là có chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành.Sản phẩm của chúng tôi cũng đã được đánh giá cao bởi khách hàng và các đối tác kinh doanh của chúng tôi ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Một dòng sản phẩm đầy đủ - Chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm gây nhiễu di động từ các thiết bị di động giá rẻ đến các thiết bị công nghiệp thông số kỹ thuật cao.

Hơn 10 năm kinh nghiệm - Chúng tôi đã và đang thiết kế, sản xuất các thiết bị máy móc điện tử.Với sự tiến bộ của công nghệ, rất nhiều thứ đã thay đổi.Nhưng chúng tôi luôn kiên định với cách thức phục vụ khách hàng kịp thời và tận tâm nhất.

Giá cả cạnh tranh - Chúng tôi đã và đang làm việc rất chăm chỉ để nâng cao năng suất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.Giá cả của các sản phẩm khác nhau của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời - Các đại diện dịch vụ khách hàng và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại trụ sở chính, cơ sở sản xuất và tất cả các văn phòng chi nhánh của chúng tôi luôn túc trực để giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm của chúng tôi hoặc các vấn đề có thể xảy ra. sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hợp tác với chúng tôi:
Bạn có thể hợp tác với chúng tôi bằng cách trở thành đại lý của chúng tôi.Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm khác nhau của chúng tôi để bạn có thể tự hào về những gì bạn cung cấp cho khách hàng của mình.Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh bất kỳ sản phẩm liên quan nào để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.Vì chúng tôi muốn làm việc lâu dài với bạn, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh nhất trong ngành.Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý trên toàn thế giới.Chúng tôi cung cấp cả chiết khấu bán buôn và giảm giá vận chuyển cho các đại lý quan tâm đến việc bán lại sản phẩm của chúng tôi.Khi tài khoản của bạn đã được chấp thuận, bạn có thể truy cập tài nguyên đại lý của chúng tôi và dễ dàng đặt mua sản phẩm trực tuyến.Yêu cầu nghiêm túc chỉ cần áp dụng.

Công ty TNHH Jammerall (Trung Quốc)
Trang web: www.phonesignaljammers.com

Lịch sử

Jammerall (China) Co., Limited

Công ty TNHH Jammerall (Trung Quốc), được thành lập vào năm 2001, JAMMERALL đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Thiết bị gây nhiễu và Sản phẩm phủ sóng không dây hơn 18 năm.Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp trên hồ sơ này.

2001 JAMMERALL đã trải qua một năm khó khăn và phong phú, nhà máy trong năm này của hệ thống quản lý tiêu chuẩn hóa, thiết lập một bộ hoàn chỉnh hệ thống quản lý sản xuất, nhằm theo đuổi sản phẩm không có lỗi là mục tiêu, đào tạo chất lượng nhân sự, mà còn cho định hướng sản phẩm tương lai của công ty và kế hoạch phát triển.

Vào tháng 5 năm 2004, chúng tôi đã đến Indonesia để giúp lắp đặt Thiết bị gây nhiễu cho Nhà tù và Trường học.

Là chìa khóa quan trọng của công ty trong năm 2011, công ty đã điều chỉnh tổng thể để làm quy hoạch, điều chỉnh cơ cấu hợp lý hơn, cơ cấu công nghiệp được tối ưu hóa và được đa số đại lý và khách hàng nhất quán khen ngợi. tạo thương hiệu quốc gia của Trung Quốc làm mục tiêu.

Để chống lại mối đe dọa ngày càng gia tăng của các thiết bị nổ ngẫu hứng được điều khiển từ xa (RCIED), chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển một loạt các hệ thống gây nhiễu đa băng tần, công suất rất cao để bảo vệ các phương tiện vận chuyển quân đội, các trạm kiểm soát của quân đội và cảnh sát. , các cơ sở lớn của chính phủ, đội xử lý bom và đoàn xe VIP.

Năm 2014, đối với tất cả mọi người JAMMERALL là niềm tự hào về một năm Công ty, mở rộng phạm vi thị trường; Sản phẩm phủ rộng hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới, nhận được sự khen ngợi nhất quán của khách hàng, đỉnh cao thách thức công nghệ nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới . Cải thiện đáng kể thị phần sản phẩm của công ty.chúng tôi có kinh nghiệm về thiết bị gây nhiễu, chúng tôi đã bán hàng hóa của mình cho nhiều quốc gia, chẳng hạn như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Ba Lan, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, Kazakhstan, Iran, New Zealand và v.v.

Dịch vụ

Jammerall (China) Co., Limited

JAMMERALL là nhà sản xuất chuyên nghiệp về bộ gây nhiễu tín hiệu di động, bộ gây nhiễu công suất cao và bộ tăng tín hiệu tối thiểu trong hơn 18 năm.

Chúng tôi cung cấp bộ chặn tín hiệu điện thoại di động, bộ chặn tín hiệu điện thoại di động, bộ chặn nhiễu gsm, bộ chặn tín hiệu 3g, bộ chặn tín hiệu 4g, bộ chặn nhiễu di động 2g, bộ chặn Wimax, bộ chặn nhiễu điện thoại di động 2.4G / 5.8G, bộ chặn gây nhiễu di động bộ cách ly, bộ cách ly chặn nhiễu điện thoại di động, bộ cách ly bộ chặn gây nhiễu điện thoại di động, bộ cách ly bộ chặn sóng RF, bộ chặn nhiễu tín hiệu VHF / UHF, bộ chặn sóng wifi / Bluetooth, bộ chặn tín hiệu Lojack, bộ chặn gián điệp, bộ chặn chống nhiễu tín hiệu, bộ chặn GPS, Trình chặn thiết bị gây nhiễu điện thoại tù, trình chặn gây nhiễu điện thoại di động công suất cao, trình chặn thiết bị gây nhiễu bay không người lái, trình chặn gây nhiễu vedio, trình chặn tín hiệu di động, trình chặn gây nhiễu trên máy tính để bàn, trình chặn gây nhiễu điện thoại di động mini, thiết bị gây nhiễu bom và vv.

Chúng tôi hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng, đơn vị nghiên cứu và tham gia vào các hoạt động của chính phủ.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm số lượng tốt bằng trái tim!chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt bằng trái tim!
Niềm tin của bạn không bao giờ bị giảm sút!

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực này trong hơn 10 năm!

Chúng tôi có một tích hợpĐội sản xuất,Nhóm phát triển,Nhóm bán hàngNhóm dịch vụ sau bán hàng.

Chúng tôi hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng, đơn vị nghiên cứu và tham gia vào các hoạt động của chính phủ.

Đội sản xuất

Jammerall (China) Co., Limited

Nhóm phát triển

Hầu hết các kỹ sư của chúng tôi đều tốt nghiệp trung học và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.Chúng tôi có thể thiết kế và làm bộ tăng tín hiệu tùy chỉnh và bộ làm nhiễu điện thoại di động theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.OEM & ODM có sẵn.

Jammerall (China) Co., Limited

Nhóm bán hàng

Tất cả các nhân viên của chúng tôi làm việc hơn 5 năm trong lĩnh vực này, họ rất quen thuộc với bộ tăng tín hiệu di động và bộ làm nhiễu tín hiệu di động, Họ có thể giao tiếp tốt với khách hàng.

Jammerall (China) Co., Limited

Nhóm dịch vụ sau bán hàng

Điều cốt lõi là giải quyết tất cả các khách hàng thăm dò khi họ sử dụng bộ tăng và bộ gây nhiễu hoặc bán lại bộ đẩy và bộ gây nhiễu.Đối với dự án lớn, chúng tôi thậm chí có thể ra nước ngoài để giải quyết vấn đề.

Jammerall (China) Co., Limited
Nhà máy của chúng tôi sở hữu không gian sản xuất rộng 3000m2 và hơn 100 công nhân, gồm 40 kỹ sư đẳng cấp.Chúng tôi là một nhà máy có kinh nghiệm (12 dây chuyền lắp ráp và 6 dây chuyền gỡ lỗi) và chúng tôi sở hữu nhiều thiết bị kiểm tra.

Chào mừng bạn tham gia JAMMERALL!

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Ký tự còn lại(20/3000)